Giới Thiệu


Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, cùng với mức sống của nhân dân được cải thiện, đời sống nhân dân và tiêu dùng đã trở nên ngày càng đòi hỏi. Vì nhu cầu tiêu dùng đó, nên bảng huỳnh quang đã ra đời, do  tính năng bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, và tuyên bố thời trang, làm nổi bật cá tính và đặc điểm cho công chúng.

Bảng thông minh từ từ và hoàn toàn thay thế các bảng quảng cáo gần giống truyền thống, quảng cáo giấy, biển quảng cáo và hộp đèn quảng cáo và các tài liệu quảng cáo khác, công khai các mặt hàng thiết yếu trong tất cả các cửa hàng, đó là hiệu quả để thu hút khách hàng, một mặt  khuyến mại hàng hóa hợp thời trang quảng cáo. 

 

Bảng huỳnh quang đã phát triển ở Nhật Bản và Hàn Quốc, đã trở nên rất phổ biến ở châu Âu và Hoa Kỳ, chiếm ưu thế trong nước và quốc tế . Bảng huỳnh quang có nội dung quảng cáo hoàn toàn viết tay,  luôn luôn có thể xóa sạch cập nhật mới nội dung hiệu quả, đẹp, tươi sáng... chế độ điều khiển từ xa, có thể treo tường, treo trên cửa kính thủy lực trong suốt của cửa hàng, để trên giá đỡ tại những nơi như : Bar, DISCO, các địa điểm giả trí,nhà hàng, khách sạn, quán trọ, siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng tạp hóa, quán café, karaoke, bar, shop thời trang,  văn phòng, khu ăn uống...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ C&T - nhà phân phối hàng đầu về bảng huỳnh quang, bảng thông minh, smart board chất lượng cao . 

Chào mừng khách hàng đến với công cụ quảng cáo hiệu quả này để tạo ra giá trị và phong cách kinh doanh của riêng mình.Bảng thông minh như là một tác phẩm nghệ thuật trang trí có giá trị cao.

Nhàhàng, khách sạn, cửa hàng, quán karaoke, quán café…của bạn cần thay đổi thực đơn hàng ngày, bạn cần những dòng quảng cáo mới mà không muốn tốn chi phí đểlàmthêmmộtcái bảngkhác....???

“Bảng LED thông minh”(Bảng LED huỳnh quang)sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn,  với cơ chế hoạt động linh hoạt, bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo mà không tốn thêm một khoản chi phí nào.Bạn chỉ cần xóa, vẽ hay viết lại thông điệp quảng cáo mình muốn truyền tải đến khách hàng với một sự nổi bật tạo và khác biệt.

Giá rẻ chỉ bằng 30% bảng LED thông thường, màu độ sáng và flash không thua kém. Ghi bằng tay với nhiều loại ngòi bút đủ màu sắc và kích cỡ khác nhau nên nội dung phong phú và có thể thay đổi hàng ngày, hàng giờ, thỏa sức quảng cáo sáng tạo!

Một sản phẩm không thể thiếu cho bất kỳ nhà hàng, cửa hàng, quán cafe,... Bạn sẽ gây sự chú ý, thu hút khách hàng nhiều hơn bằng một bảng hiệu mới lạ, đẹp hơn, ấn tượng hơn, dễ sử dụng hơn, cá tính hơn... mang đậm chất riêng của mỗi cửa hàng, của mỗi sự kiện, của mỗi ý tưởng mới mà bạn nghĩ ra muốn truyền tải ngay đến với Khách hàng. Bảng LED thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Tính năng vượt trội của Bảng LED thông minh:


Thiết kế sang trọng và hiện đại : với độ dày siêu mỏng 1,6 cm, sử dụng công nghệ flash, ánh sáng LED màu đa dạng gồm có rất nhiều loại flash được thay đổi bởi nút bấm trên bảng và điều khiển từ xa, góc nhìn rộng và xa tối đa.

Độc đáo và sáng tạo : Dễ sử dụng bằng cách viết, vẽ và xoá, thay đổi thông điệp của bạn thường xuyên.

 

Siêu bền, siêu tiết kiệm : Pin khỏe không thời hạn, đầu nối USB, bộ sạc. Sử dụng tiêt kiêm điện 12V, tuổi thọ cao, thay đổi nội dung tùy thích mà không phải tốn thêm chi phí.

Ứng dụng cao an toàn tuyệt đối : Bạn có thể sử dụng Bảng viết LED cho quảng cáo tại các nhà hàng, khách sạn, quán café, quán Bar, cửa hàng ăn nhanh, cửa hàng vàng bạc, điện thoại, hội trường, tiệc cưới… Hoặc bất cứ chỗ nào bạn cần gây sự chú ý mang phong cách riêng của mình. Với việc lắp đặt thật dễ dàng thuận tiện bằng móc treo hoặc bằng giá đỡ mà không một bảng quảng cáo nào có được.Siêu bền, siêu tiết kiệm:Pin khỏe không thời hạn, đầu nối USB, bộ sạc. Sử dụng tiêt kiêm điện 12V, tuổi thọ cao, thay đổi nội dung tùy thích mà không phải tốn thêm chi phí.

Keyword Tag:

Hotline

0931492694

icon

Nhà thép tiền chế

Việt Đại Phát Chuyên thiết kế thi công nhà thép tiền chế trọn gói giá rẻ tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai…

Máy Lọc Nước Công Nghiệp

máy lọc nước công nghiệp được phân phối giá rẻ tại vn

Máy Chiếu Sony

cung cấp máy chiếu sony giá rẻ nhất chỉ có tại trung tâm thiết bị bán lẻ sk

Máy Lọc Nước Gia Đình

máy lọc nước gia đình 3 cấp lọc giá rẻ, tặng 3 lõi lọc thô

Máy Chiếu Panasonic

sản phẩm máy chiếu panasonic được phân phối bởi công ty sk với giá rẻ nhất

Đồ Chơi Công Nghệ

Cung cấp các loại sản phẩm công nghệ độc đáo nhất thị trường. Cam kết giá rẻ uy tín chất lượng!

Máy lọc nước chuyên nghiệp

Máy lọc nước máy, Máy lọc nước giếng khoan, Máy lọc nước Nano Geyser

Máy Chiếu Giá Rẻ

Phân phối máy chiếu giá rẻ nhất thì trường việt nam chỉ có tại skprojector